Camera IP Full HD xu hướng mới cho người dùng

Với những tiện ích phong phú và những ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật, Camera IP Full HD đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ, đảm bảo không bị lạc hậu và có thể sử dụng được nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

full hd

Camera IP hay còn gọi là camera mạng ra đời từ năm 2002, là công nghệ mới nhất trong hệ thống giám sát CCTV hiện nay. Ra đời sau nên hệ thống Camera IP có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với Camera Analog. Với các thiết bị đi kèm, người sử dụng có thể quan sát tới 16 camera cùng một lúc. Hơn nữa công nghệ sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao. Camera IP còn có tính năng phát hiện hình ảnh chuyển động, phân tích hình ảnh, nhận diện khuôn mặt và thẻ nhớ SD vẫn được ghi lại khi mạng hay máy chủ bị lỗi.

Camera IP được sử dụng giao thức internet, mỗi camera được gắn một địa chỉ IP duy nhất. Sản phẩm được tích hợp sẵn các Web Sever bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên thiết bị này có thể giao tiếp trực tiếp với với mạng LAN hay ADSL thông qua cổng RJ45. Chỉ cần một vài thao tác hết sức đơn giản kết nối với hệ thống mạng, hệ thống giám sát đã được kết nối và người sử dụng có thể quan sát ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào kể cả bằng điện thoại di động.

Khác với hệ thống Camera Analog thông thường, Camera IP không yêu cầu người sử dụng phải có máy tính hay đầu ghi hình mà đơn giản chỉ cần một đường truyền ADSL và Camera IP tại nơi lắp đặt là đã có thể bắt đầu giám sát.

So với các sản phẩm Camera Analog thì giá thành của Camera IP  vẫn cao hơn. Tuy nhiên, người dùng nên tính đến tính hoàn chỉnh của hệ thống. Nếu nhìn tổng thể toàn bộ giải pháp thì việc đầu tư cho giải pháp IP Camera vẫn tỏ ra hiệu quả hơn khi có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thiết kế, vận hành, bảo trì bảo dưỡng trong suốt khoảng thời gian nhiều năm sau đó.

Cùng với xu hướng phát triển Camera IP hiện nay được nâng lên tầm mới chất lượng Full HD. Ngoài tính ưu việt và nổi trội của camera IP thì camera IP Full HD còn mang đến chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao, sắc nét

Camera IP Full HD đang là sự lựa chọn hàng đầu thay thế dần các sản phẩm Camera Analog thông thường.

(tổng hợp internet)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s